หลังจากที่ทำเว็บกับ SIAMVIP ทางทีมงานให้คำแนะนำการทำตลาดออนไลน์ จากยอดขาย 100ไม้/วัน เป็น หมื่นไม้/วัน และได้ขายส่งในรูปแบบแฟรนไชส์ทั่วโลก ทีมงานจริงใจในงานบริการมากคะคุณประภาพร เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์หมูปิ้งวีไอพี

ความพึงพอใจของลูกค้า สยามวีไอพี


คุณรัชชัยย์ วิจิตรสูงเนิน

ธุรกิจโสมเกาหลีตังกุยจั๊บ

ผมเป็นนักธุรกิจเครือข่ายอยากมีเวบไซด์ มานานแต่ก็ทำไม่เป็น ก็ได้ SIAMVIP นี่แหละ ครับที่ตอบโจทย์ให้ราคาไม่แพงใช้ง่าย อ็อฟ ชั่นเพียบมีคู่มือให้ดูเข้าใจง่ายไม่ยุ่งยากซับซ้อน อะไร..มีปัญหาก็ได้รับการแก้ไขทันที ให้คำ แนะนำปรึกษาได้ด้วย...อยากมีเว็บที่โดนใจ ใช้ง่ายสบายกระเป๋าเรียกใช้ SIAMVIP เลย ครับ

คุณรัชชัยย์ วิจิตรสูงเนิน เจ้าของธุรกิจ

คุณแววพลอย ขวัญหลาย

บริการรับ-ส่งสนามบินและงานเหมาไปต่างจังหวัดค่ะ "ใส่ใจ..ปลอดภัย..ตรงนัด..ชัวร์ค่ะ " เปิดบริการ 24 ชั่วโมงค่ะ. โทร 086-9896163 ค่ะ

ขอขอบพระคุณทีมงานที่ช่วยดูแลและให้คำปรึกษาพี่แววเป็นอย่างดีนะคะ ถึงแม้บางครั้ง จะมีบางอย่างที่ไม่เข้าใจ แต่พี่แววก็ยินดีที่จะให้ความไว้วางใจกับ SIAMVIP ตลอดไปค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

คุณแววพลอย ขวัญหลาย เจ้าของธุรกิจ

คุณธรรมชาติ สืบสินสกุลไชย

มีรายได้เสริมจากงานประจำเป็นแสนแล้วครับ...กับศรีกรุงโบรคเกอร

ผมใช้ web SIAMVIP เป็นเครื่องมือในการทำตลาด Online มาแล้ว 3 ปี ประทับใจรูปแบบของ web site ที่ออกแบบเองได้ง่าย และมีการช่างเทคนิคคอยให้คำปรึกษา SIAMVIP ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดเลยครับ

คุณธรรมชาติ สืบสินสกุลไชย เจ้าของธุรกิจ

คุณประภาพร หม่องคำหมื่น

ธุรกิจแฟรนไชส์หมูปิ้งวีไอพี

สร้างเว็บไซต์ กับบริษัท สยามวีไอพี โดยส่วนตัวแล้วไม่มีความรู้เรื่องการทำเว็บ เลยเพราะประกอบอาชีพด้านการค้าขายแต่ SIAMVIP สามารถรองรับความต้องการ การใช้งานได้อย่างดี อีกทั้งการบริการดูแลเว็บ สามารถแจ้งขอความช่วยเหลือ และติดต่อได้ไม่ทิ้งงานค่ะ

คุณประภาพร หม่องคำหมื่น เจ้าของธุรกิจ

คุณธนากร เดชธนาวงค์

การทำธุรกิจ Online สำคัญมาก...เพราะมันคือเครื่องมือที่จะช่วยให้ผู้ที่ไม่มีเวลา

การทำธุรกิจประเภท Network Marketing ในยุคสมัยนี้ เว็บไซต์ถือว่าสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะมันคือเครื่องมือที่จะช่วยให้ผู้ที่ไม่มีเวลา ที่จะออกไปพบผู้มุ่งหวัง เราจึงมั่นใจที่จะใช้บริการของ SIAMVIP นำพาธุรกิจของเราให้ก้าวไกลไปสู่สากลอย่างรวดเร็ว.

คุณธนากร เดชธนาวงค์ เจ้าของธุรกิจออนไลน์

Mr.Chartree Julapant

บ้านพระจุลพันธ์เป็นแกลลอรี่พระลวงพ่อเงินวัดวังตะโก

แต่เดิมเคยคิดว่าใช้แค่ เปิดเว็บฟรี ก็เพียงพอแล้วในการสื่อสารบนโซเชียลเน็ตเวิร์คแต่ก็มีข้อจำกัดเรื่องความสวยงามของตรีมเว็บเพ็จ ครั้นค้นหามาเจอตรีมการออกแบบและราคาย่อมเยาว์ช่วงโปรโมชั่นของ SIAMVIP จึงตัดสินใจโดยไม่ลังเลเพราะการเข้าถึงข้อมูลได้ง่าย จึงนำไปเปรียบเทียบกับเว็บไซต์ออนไลน์ต่างชาติปรากฏว่าดีมากๆนี่คือมืออาชีพจริงๆและสนองตอบ ความต้องการที่เราอยากได้ในเรื่องนี้

Mr.Chartree Julapant เจ้าของร้าน

Mrs. Potjana Durongdumrongchai

ธุกิจเสื้อผ้านำเข้างานตัดคุณภาพ

เปิดร้านค้าออนไลน์กับ SIAMVIP เพราะงานงานออนไลน์สามารถทำได้ทุกทีชอบการเดินทางคะ ขอบคุณทีมงานที่ SUPPORT ให้ได้เป็นอย่างดีคะ

Mrs. Potjana Durongdumrongchai เจ้าของร้าน

คุณสายชล ฐานะวัฑฒโน

ธุรกิจศรีกรุงโบรกเกอร์ "ยินดีให้คำปรึกษาประกันวินาศภัย ทุกชนิด"

ระบบมีความยืดหยุ่นสูง ไม่ล่ม สามารถออกแบบได้ตามแนวคิดเรา มีทีมsupport ตลอดเวลา ผมจดโดนเนม มาหลายที่เฝ้ามอง backoffice ตลอด ของ SIAMVIP คิดว่าค่อนข้างโอเคร

คุณสายชล ฐานะวัฑฒโน เจ้าของธุรกิจออนไลน์

MR.YONGSHENG YE

ธุกิจนำเข้าป้ายไฟ LED

บริการรวดเร็ว ราคาถูกใจมากครับ ผลงานดีๆไม่จำเป็นต้องราคาแพงเสมอไป ขอบคุณทีม SIAMVIP ที่ออกแบบเว็บไซต์ ให้กับไทยเอเบิลครับ

MR.YONGSHENG YE CEO ไทยเอเบิล

คุณสุนทร นิยมนา

SAN Smile App นวัตกรรมการสร้างรายได้ บนโลกออนไลน์ ที่เปลี่ยนรายจ่ายให้กลายเป็นรายรับ

ทำงาน MLM ก็เลยทำเว็บกับ SIAMVIP และงานที่ทำอยู่ก็เกี่ยวกับระบบ อินเตอร์เน็ต ที่ต้องทำงานด้วยโซเชียลอยู่แล้ว SIAMVIP จึงตอบโจทย์ ทั้งเรื่องระบบ ราคา และการประสานงานที่รวดเร็ว

คุณสุนทร นิยมนา นักธุรกิจ

คุณอรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล

ธุรกิจศรีกรุงโบรกเกอร์

ใช้งานมา2ปี ประทับใจ เวปสำเร็จรูปและทีมงาน SIAMVIP เพราะเวปใช้งานง่าย ไม่มีความรู้ ก็สร้างเวปได้ มีที่ปรึกษาตลอดเวลา ราคาคุ้มค่า. ตอบโจทย์การทำธุรกิจขยายเครือข่ายอย่างมาก ได้ทีมงานเกือบทุกวันโดยไม่ต้อง เดินทาง ที่สำคัญ ทีมงานที่มาใช้งานเวปเป็นกลุ่มเป้าหมายที่พร้อมร่วมงานกับดิฉัน

คุณอรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล เจ้าของธุรกิจ

คุณธารีวรรณ เมืองนก

วิภาเครื่องสำอางค์นำเข้า - สินค้าประเทศเกาหลีใต้ พร้อมส่ง พรีออเดอร์

ส่วนตัวแล้ว ไม่มีพื้นฐานในเรื่องคอมพิวเตอร์เลย แต่ทีมงาน SIAMVIP ใส่ใจลูกค้าแนะนำให้บริการ ไม่ทิ้งงาน แก้ไขปัญหาให้เราได้ตลอด และขั้นตอนการทำเว็บ เมื่อเราศึกษาให้ดีและมีผู้ช่วยอย่าง SIAMVIP แล้ว ถือว่า OK ค่ะ

คุณธารีวรรณ เมืองนก เจ้าของร้านวิภาเครื่องสำอางค์

คุณมนัส ว่องสวรรณ

หยุดความสูญเสียจากท่อรั่วซึมด้วย Rapp-it

ทีมงาน SIAMVIP ให้การเอาใจใส่และพยายามพัฒนาแก้ไขงานจนลูกค้าพึงพอใจ

คุณมนัส ว่องสวรรณ CEO บริษัท คอมพิวเมชั่น จำกัด